Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Helisun quận 8

April, 14 2021

Điện nước Minh Hương Chuyên cung cấp giải pháp sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Helisun tại quận 8 và tất cả các quận trong khu vực TPHCM.

Thi công sửa chữa nước nóng năng lượng mặt trời Helisun bị vỡ đường ống dẫn nước tại quận 8.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời HELLO và máy nước nóng năng lượng mặt trời HELISUN là dòng thương hiệu máy nước nóng mặt trời khác nhau nhưng cùng chung một nhà máy sản xuất.

Hai dòng sản phẩm này chỉ có một mẫu như nhau là dòng máy nước nóng mặt trời dạng tấm không chịu áp và chúng được sản xuất tại việt nam.

Các sự cố khi khách hàng sử dụng sau một thời gian như là máy không nóng, máy nước nóng chảy yếu, nước nóng không chảy ra,...

Để lắp đặt được máy nước nóng dạng tấm này, đòi hỏi đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề cao, chuyên môn kỹ thuật tốt. Nhiều khách hàng cứ nghĩ là rất bình thường để xử lý những sự cố này nên chủ quan gọi thợ điện nước thông thường đến sửa chữa. Nhiều thợ điện lạnh, thợ sửa máy bơm cũng nghĩ là đơn giản nên cũng nhân sửa chữa nhưng hậu quả mang lại cho khách hàng là sự không hài lòng về sản phẩm dịch vụ, không đạt được mục đích nguyện vọng của khách hàng.

Thật ra những trường hợp này lại rất đơn giản với thợ chuyên môn về máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Tất cả những sự cố trên sau khi kiểm tra nguồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời đang sử dụng thì chúng tôi sẽ khắc phục trong khoảng thời gian 20-30 phút.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc cần tư vấn những thắc mắc trên hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0909 358 090 - 0916 42 33 99 để được giải đáp và hỗ trợ.